Ngôn ngữ hiển thị

trien lam vov yskbTriển lãm trưng bày những tư liệu khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Chiều 21/7, tại Trung tân Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế, Bộ Thông tin-Truyền thông tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng pháp lý”.

Triển lãm diễn ra từ ngày 21 - 24/7, trưng bày hơn 100 bản đồ Việt Nam, Trung Quốc và các nước phương Tây, 4 cuốn Atlas và các châu bản Triều Nguyễn cùng nhiều thư tịch cổ, văn bản Hán Nôm, văn bản nước ngoài, tư liệu hình ảnh khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ Trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông cho biết: “Các tư liệu trưng bày ở cuộc triển lãm lần này là một phần những bằng chứng lịch sử và pháp lý thu thập được ở trong nước và từ các nước trên thế giới, trong đó có cả Trung Quốc đã góp phần minh chứng chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Hoàng Sa và Trường Sa là phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam đã được các thế hệ người Việt Nam khai phá, được các Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền một cách liên tục và hòa bình trong suốt nhiều thế kỷ qua”./.

Nguồn:https://vov.vn

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction