Chiều ngày 12/10, tại trường TH & THCS Định Cư, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Liên đội trường TH & THCS Định Cư tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Em yêu biển đảo Việt Nam” năm 2018.

dt 151020181113 8

BTC trao giải cho các thí sinh

Tham gia Hội thi, các chi đội trong Liên đội trường TH & THCS Định Cư được tham gia 04 phần thi: thi văn nghệ, thi học tập, thi vẽ tranh và thuyết trình tranh, thi các trò chơi dân gian. Nội dung các phần thi tập trung tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước và chủ quyền biển, đảo. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba cho các đội thi xuất sắc tại các nội dung thi.

Thông qua Hội thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục góp phần nâng cao nhận thức cho đội viên, thiếu niên về vị trí, vai trò chiến lược biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc của các em đội viên, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, tạo chuyển biến trong hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, gắn với bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo: baohoabinh.com.vn