Ngôn ngữ hiển thị

 Chiều 23/7, tại Cung Văn hóa tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Bảo tàng Hải quân tổ chức khai mạc triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân”- "Hòa Bình chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”. Dự khai mạc, về đại diện Quân chủng Hải quân có Thượng tá Nguyễn Hữu Kiêm, Phó trưởng phòng Tuyên huấn Cục chính trị Hải Quân; Đại tá Hoàng Phi Hà, Giám đốc Bảo tàng Hải quân Việt Nam. Về phía tỉnh ta có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

dt 23720181732 a4

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Quân chủng Hải quân, lãnh đạo các sở, ban,

ngành của tỉnh cắt băng khai mạc triển lãm

 

Hoạt động trưng bày triển lãm là một trong số các hoạt động thực hiện Kế hoạch số 158-KH/TU ngày 29/6/2018 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam; Kế hoạch số 7954/KH-CT ngày 3/7/2018 của Cục Chính trị Hải quân về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với tỉnh Hòa Bình.

 

Triển lãm gồm 2 phần, phần trưng bày của Quân chủng Hải quân với chủ đề "Biển đảo và người chiến sỹ Hải quân” với 120 tư liệu hình ảnh, 6 tư liệu bản đồ- bản trích, 2 mô hình tàu chiến phản ánh về 8 chiến công tiêu biểu của Hải quân Nhân dân Việt Nam; về xây dựng Hải quân Nhân dân Việt Nam. Phần trưng bày của tỉnh với chủ đề "Hòa Bình chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới- biển, đảo Tổ quốc” với trên 70 tư liệu hình ảnh thể hiện sự quan tâm, chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

 

Phát biểu khai mạc triển lãm, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Triển lãm lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh được hiểu biết thêm về truyền thống anh hùng và các chiến công, thành tích của Hải quân Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế gắn với QP-AN của đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước và làm sâu đậm thêm tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp, tình đoàn kết gắn bó giữa Quân chủng Hải quân với tỉnh Hòa Bình.

 

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23- 27/7/2018.

dt 23720181734 a3

Các đại biểu thăm quan triển lãm.

dt 23720181737 a2

Đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên thăm quan triển lãm.

Theo: baohoabinh.com.vn

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction