Ngôn ngữ hiển thị

 Tối ngày 25/7, Tại Cung Văn hóa tỉnh đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật "Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân” – "Hòa Bình chung chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc”. Đến dự có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí UVBTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh. Về phía Quân chủng Hải quan có chuẩn đô đốc Phạm Văn Sơn – Phó chủ nhiệm chính trị Quân chủng Hải quân; chuẩn đô đốc Đoàn Văn Chiều - Phó chủ nhiệm chính trị Quân chủng Hải quân và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân chủng Hải quân.

dt 26720181023 a3

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân tặng hoa cho các diễn viên.

Chương trình giao lưu văn nghệ được các diễn viên Đoàn văn công Hải quân và Đoàn NTDT tỉnh Hòa Bình trình diễn đã mang đến cho khán giả không gian biển đảo, những người chiến sĩ hải quân luôn chắc tay súng, vững lái tàu bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Mở đầu chương trình là tiết mục múa hát Biển – Tổ Quốc tôi đã cho khán giả thấy một đất nước thanh bình với những con người hiền hòa chịu thương chịu khó, yêu hòa bình, luôn mở lòng với bè bạn khắp năm Châu. Cùng với đó là những ca khúc ca ngợi về biển và người lính hải quân, đan xen vào đó những tiết mục múa hát đặc sắc mang đậm văn hóa dân tộc, nét đẹp văn hóa bản Mường vùng núi rừng Tây Bắc được gửi gắm qua các ca khúc: Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam, Vượt biển, Nơi ấy là Trường Sa, Niềm tin đất mẹ, Năm ngôi sao biển, Đi cày ở trên núi…

Chương trình giao lưu nghệ "Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân. Đêm nhạc cũng góp phần nâng cao ý thức cộng đồng trong giữ gìn toàn vẹn chủ quyền, lãnh thổ biển, đảo, khơi dậy lòng yêu nước; ca ngợi những người lính hải quân đang ngày đêm bảo vệ vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

dt 26720181024 a

Tiết mục múa "Vũ điệu Khơ Mú” dơ diễn viên Đoàn NTDT tỉnh Hòa Bình biểu diễn.

dt 26720181025 a2

Tiết mục múa hát "Biển – Tổ Quốc tôi” do các diễn viên Đoàn văn công Hải quân biểu diễn

Theo: baohoabinh.com.vn

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction