Ngôn ngữ hiển thị

Chiều ngày 25/7, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tuyên truyền về biển, đảo quê hương trên toàn tỉnh. Tham dự hội nghị tại các điểm cầu Tỉnh ủy, các huyện, thành ủy có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. 

dt 25720181641 a3

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Tỉnh ủy

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin 4 nội dung chính gồm: khái quát Biển Đông, biển đảo Việt Nam và thực trạng trên một số vùng biển nước ta; những động thái mới của các nước đối với Biển Đông trong thời gian gần đây; một số kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Hải quân Nhân dân Việt Nam; dự báo tình hình và những vấn đề đặt ra trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc hiện nay.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt và đội ngũ báo cáo viên của tỉnh nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam và tình hình an ninh trên khu vực biển Đông. Từ đó, thể hiện quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo, giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định để phát triển.

Theo: baohoabinh.com.vn

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction