Chiều 25/7, Đoàn công tác của Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam do đồng chí Phó đô đốc, Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, chính ủy Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh. Tiếp đoàn, về phía tỉnh ta có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh

dt 25720181723 a

Đồng chí Phó đô đốc, Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, chính ủy Quân chủng Hải quân tặng lãnh đạo tỉnh ta bức tranh chiến sỹ hải quân bên mốc chủ quyền.

Tại buổi tiếp, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin nhanh với đoàn về tình hình KT- XH và các hoạt động chung tay vì biển đảo quê hương của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định: việc tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam diễn ra vào ngày 26/7 sẽ mở màn cho nhiều hoạt động phối hợp tiếp theo giữa 2 bên trong thời gian tới, nhằm tạo ra nhiều hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện nghĩa tình của Hòa Bình với biển, đảo thân yêu của Tổ quốc.

Thay mặt Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam, đồng chí Phó đô đốc, Trung tướng Trần Hoài Trung gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh ta, đã dành sự quan tâm cho đoàn và ủng hộ nhiệt tình cho chương trình ký kết phối hợp tuyên truyền về biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam. Đồng chí cũng cho biết: Hiện nay, đã có 15 cơ quan báo chí T.Ư và 55 tỉnh, thành thực hiện ký kết cùng Đảng ủy Quân chủng Hải quân phối hợp tuyên truyền về biển, đảo của Tổ quốc. Đây là hoạt động khởi đầu có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa đến thông tin chính xác, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về biển, đảo quê hương. Đồng chí Phó đô đốc Quân chủng Hải quân thông tin thêm: Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam đã có truyền thống 63 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân chủng ngày càng được trang bị chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam vẫn đang ngày đêm tích cực huấn luyện, làm chủ vũ khí, trang bị, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo: baohoabinh.com.vn