Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 21/7/2015, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tổ chức ChildFund, Australia do bà Mary Lathym, Thành viên Ban Giám đốc làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình. Cùng dự có lãnh đạo và chuyên viên các Sở, ngành: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

22072015a1

Toàn cảnh buổi làm việc

          Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Cửu bày tỏ cảm ơn đoàn công tác của tổ chức ChildFund đến thăm tỉnh Hòa Bình. Đồng thời cho biết, Hòa Bình có sự khởi sắc như hiện nay là nhờ có sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ tổ chức ChildFund trong 18 năm qua. Đồng chí khẳng định, Hòa Bình luôn dành ưu tiên và sẽ có chính sách hỗ trợ đối với tổ chức ChildFund trong quá trình triển khai các dự án cũng như mở rộng địa bàn hoạt động và triển khai thêm nhiều lĩnh vực khác ngoài 05 lĩnh vực mà ChildFund đang thực hiện tại tỉnh Hòa Bình.

          Thay mặt đoàn công tác của tổ chức ChildFund, bà Mary Lathym cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình dành cho đoàn và mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh Hòa Bình sẽ chỉ đạo các cơ quan liên quan cử cán bộ phối hợp, giúp đỡ tổ chức ChildFund trong việc triển khai thực hiện các chương trình dự án tại các địa phương.

          Nhân dịp này, Đoàn công tác của tổ chức ChildFund, Australia cũng đến thăm và làm việc tại các vùng dự án của 04 huyện: Cao Phong, Kỳ Sơn, Kim Bôi và Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình./.

                                                         

                                                                                             Dương Văn Trung

Sở Ngoại vụ

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction