Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 24/9/2015, Đoàn công tác của Đại sứ quán Israel tại Việt nam do bà Meirav Eilion Shahar- Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhà nước Israel tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành.

1a2892015

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang vui mừng chào đón bà Meirav Eilion Shahar và các thành viên trong Đoàn công tác của Đại sứ quán Israel đã đến thăm và làm việc tại Hòa Bình. Đồng thời, giới thiệu khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Với những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trên các lĩnh vực, cũng như cơ chế, chính sách, môi trường đầu tư thông thoáng của tỉnh Hòa Bình. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn, trên cương vị của mình, bà Meirav Eilion Shahar sẽ tiếp tục là cầu nối hợp tác đầu tư giữa Việt Nam – Israel nói chung và Israel – Hòa Bình nói riêng, những thông tin về tỉnh Hòa Bình sẽ được nhiều doanh nghiệp và người dân Israel biết đến, nhất là thu hút các doanh nghiệp Israel đến tìm hiểu đầu tư và mở rộng sản xuất tại tỉnh Hòa Bình. 

Bà Meirav Eilion Shahar - Đại sứ Israel tại Việt Nam đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, đồng thời đánh giá cao những tiềm năng lợi thế của tỉnh, bà Meirav Eilion Shahar mong muốn qua chuyến thăm và làm việc lần này, sẽ tìm hiểu kỹ hơn thông tin của tỉnh Hòa Bình để có các chương trình hợp tác, đầu tư một cách hiệu quả. Đồng thời cũng mong muốn tỉnh Hòa Bình sẽ có những cơ chế, chính sách hỗ trợ đối với các nhà đầu tư Israel sang đầu tư, không chỉ dừng lại ở đầu tư thương mại mà sẽ phát triển trên tất cả lĩnh vực.

Trước đó, Đoàn công tác của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đã đến thăm mô hình trồng cam sử dụng công nghệ tưới nhỏ giọt của Israel tại thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong./.

Dương Văn Trung - Sở Ngoại Vụ

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction