Ngôn ngữ hiển thị

Chiều ngày 16/11, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ ghi nhận đóng góp của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam năm 2015. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể, các Cơ quan Hợp tác Phát triển, Đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố. Về phía tỉnh Hòa Bình có đồng chí Bùi Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đối với công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững của Việt Nam trong thời gian qua và mong các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ dành tình cảm tốt đẹp, sự hợp tác giúp đỡ hiệu quả cho Việt Nam trong giai đoạn tới. Chỉ tính riêng trong 5 năm qua, các tổ chức PCPNN đã viện trợ cho Việt Nam khoảng 300 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Đây là nguồn lực đáng trân trọng đối với Việt Nam trong việc phát triển đất nước. Các tổ chức được vinh danh trong đợt này là những đại diện tiêu biểu cho cộng đồng 493 tổ chức PCPNN đang hoạt động thường xuyên tại Việt Nam, trong đó có 14 tổ chức có thời gian hoạt động ở Việt Nam trên 30 năm. Các tổ chức được bình xét dựa trên các tiêu chí như: quá trình hoạt động tại Việt Nam, hiệu quả của các chương trình, dự án được triển khai, sự hợp tác với các đối tác Việt Nam, sự tôn trọng luật pháp Việt Nam…

1a191115

Các tổ chức PCPNN tiêu biểu nhận cờ và kỷ niệm chương của Ban tổ chức

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban điều phối viện trợ nhân dân đã trao kỷ niệm chương cho 45 tổ chức phi chính phủ nước ngoài có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Việt Nam./.

                        Trịnh Thị Bích Hương

Sở Ngoại Vụ

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction