Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 17/5/2018, ông Konaka Tetsuo - Trưởng đại diện mới của JICA Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với Viện Hàn lâm KHCNVN. Tiếp ông Konaka Tetsuo và đoàn JICA Việt Nam, về phía Viện Hàn lâm KHCNVN có VS.GS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện, PGS.TS. Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC), TS. Lê Quỳnh Liên – Phó Trưởng ban Hợp tác quốc tế. 

Mở đầu buổi tiếp, Chủ tịch Châu Văn Minh gửi lời chúc mừng ngài Konaka Tetsuo với vai trò mới là Trưởng đại diện của JICA tại Việt Nam, đồng thời chúc ngài Konaka Tetsuo đạt được nhiều thành tựu trong thời gian nhận chức ở Việt Nam. Chia sẻ với Trưởng đại diện mới, Chủ tịch Châu Văn Minh cho biết trong những năm vừa qua, Viện Hàn lâm KHCNVN nhận được nhiều sự hợp tác và giúp đỡ của JICA trong các dự án lớn về môi trường, khoa học và công nghệ. Chủ tịch hy vọng trong thời gian tới JICA và VAST tiếp tục có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong các dự án về khoa học và công nghệ. 

jica1
Chủ tịch Châu Văn Minh chào mừng ông Konaka Tetsuo tới thăm Viện Hàn lâm

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau trao đổi thông tin về các dự án đang hợp tác và đưa ra định hướng hợp tác cho các dự án mới trong tương lai đặc biệt là các dự án liên quan đến Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. 

Kết thúc buổi làm việc, ông Konaka Tetsuo gửi lời cám ơn tới Viện Hàn lâm đã luôn sát cánh cùng JICA vượt qua mọi khó khăn trong những năm vừa qua, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ hơn nữa từ phía Viện Hàn lâm trong thời gian ông đương nhiệm ở Việt Nam.

jica2
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi tiếp

Theo Tin: Minh Tâm 

http://vast.ac.vn

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction