Ngày 12/12, Ngài Bruno Angelet - Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình.

lien minh chau au

Tại buổi làm việc, Ngài Đại sứ nhấn mạnh, mục đích của dự án "Thúc đẩy công khai minh bạch, trách nhiệm giải trình và sự tham gia của người dân trong quản lý ngân sách nhà nước nhằm hỗ trợ Hòa Bình triển khai Luật Đầu tư công, tăng cường tính công khai, minh bạch về tài chính trong đầu tư, sự tham gia của người dân trong quản lý ngân sách Nhà nước trên địa bàn xã.

Đây là dự án được HĐND tỉnh Hòa Bình và Hội Nông dân tỉnh triển khai từ năm 2015 tại 10 xã của 2 huyện Lương Sơn và Mai Châu. Trong quá trình thực hiện dự án, Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình đã tham vấn các cơ quan, ban, ngành và người dân về tình hình sử dụng kinh phí dạy nghề theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Nguồn: vtn.vn