Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 19/01/2017, tại Trường Tiểu học và THCS Cao Sơn, xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, Tổ chức Helen Keller International (HKI) đã phối hợp với UBND huyện Đà Bắc tổ chức lễ trao tặng giầy TOMS cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đà Bắc. 

Tham dự buổi lễ có Bà Phạm Kim Ngọc, Giám đốc HKI Việt Nam; đại diện Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối Viện trợ Nhân dân, Ủy ban nhân dân UBND huyện Đà Bắc, và UBND xã Cao Sơn.

trao tăng 3

Bà Bùi Thị Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện Đà Bắc phát giầy tài trợ cho các em học sinh.

Số giầy trị giá trên 6.200 USD được Tổ chức Helen Keller International (HKI)trao tặng cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đà Bắc. Đây là huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Hòa Bình.

trao tăng 4

Bà Phạm Kim Ngọc, Giám đốc HKI Việt Nam trò chuyện với các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cao Sơn, huyện Đà Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Thương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cao Sơn, đại diện một trong các trường nhận giày tài trợ cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tình cảm mà Tổ chức Helen Keller International (HKI)đã dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đà Bắc. Ông Thương khẳng định, đây thực sự là món quà rất có ý nghĩa đối với trẻ em vùng cao. Những đôi giầy sẽ giữ ấm đôi chân vững bước tới trường, giúp các em có sức khỏe tốt hơn, có thêm động lực để vươn lên trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và Tổ chức HKI đã dành cho các em.

Trịnh Thị Bích Hương - Sở Ngoại vụ

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction