Năm 2018, huyện Lương Sơn đã tăng cường công tác chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị kinh doanh du lịch, các điểm tổ chức lễ hội đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy.

Khu du lịch Trang trại Vịt cổ xanh thu hút du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng, khám phá.

Đồng thời, tập trung thực hiện các giải pháp từng bước tháo gỡ vướng mắc và ưu tiên cho các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước để phát triển du lịch. Đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu về tiềm năng phát triển, định hướng đầu tư về du lịch với nhiều điểm đến hấp dẫn như Khu du lịch Trang trại vịt cổ xanh, khu du lịch Beverlly hills – xã Cư Yên, khu du lịch trang viên Đồng Gội – xã Hòa Sơn…

Trong năm, địa phương đã đón 110.000 lượt khách, trong đó có 67.000 lượt khách quốc tế, 43.000 lượt khách nội địa. Tổng doanh thu du lịch năm 2018 ước đạt 183 tỷ đồng, thu nhập từ du lịch ước đạt 333 tỷ đồng.

Theo: Báo Hòa Bình