Sáng ngày 27/2, tại 576 Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm (thành phố Hòa Bình), công ty TNHH MTV Hoàng Nam đã tổ chức khai trương Đại lý ủy quyền du lịch Vietrantour Hòa Bình.

vietrantour

Các đại biểu cắt băng khai trương Đại lý ủy quyền du lịch Vietrantour Hòa Bình

Vietrantour thành lập từ năm 2002 là 1 trong những công ty có thương hiệu, uy tín hàng đầu đối với hàng triệu khách du lịch, giữ vững vị thế "đơn vị đạt doanh số cao", "đơn vị bán hàng tốt nhất", "đối tác truyền thông hiệu quả nhất" do các hội chợ du lịch quốc tế, các hãng hàng không, Tổng cục Du lịch, Cục Xúc tiến du lịch quốc tế ghi nhận. Điểm bán Vietrantour đã có mặt tại thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang), thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa), thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), thành phố Hải Phòng và thành phố Hòa Bình (Hòa Bình).

Việc ra mắt và chính thức trở thành Đại lý ủy quyền du lịch Vietrantour tại Hòa Bình nhằm đóng góp cho sự phát triển du lịch của tỉnh, tạo cơ hội cho nhân dân trong tỉnh có sự lựa chọn tin cậy và tham gia các chương trình tour du lịch chất lượng uy tín với giá tour phù hợp. Trong dịp khai trương, Vietrantour Hòa Bình đã tung chương trình siêu khuyến mãi với hàng trăm tour du lịch hấp dẫn, ưu đãi hoàn ngay 1 triệu đồng cho khách đặt tour trị giá từ triệu đồng trong thời gian (27/2 - 20/3).

Các tour quốc tế nổi bật, giá kịch sàn như tour Thái Lan 5 ngày có giá từ 6,89 triệu đồng; tour châu Âu (Pháp - Thụy Sỹ - Ý) 11 ngày với giá 65,9 triệu đồng; tour Hàn Quốc 5&6 ngày từ 12,49 triệu đồng; tour Bắc Kinh 4 ngày từ 8,49 triệu đồng... Du lịch trong nước có tour Nam Trung Bộ mới cũng đang được yêu thích như Cần Thơ - Côn Đảo 3 ngày có giá từ 6,99 triệu đồng; Đà Lạt 3 ngày từ 2,89 triệu đồng; Phú Quốc 4 ngày từ 7,69 triệu đồng; Đà Nẵng - Hội An 4 ngày từ 3,45 triệu đồng; Sa Pa 3 ngày từ 3,65 triệu đồng.