Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 6/3, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác tranh cổ động tỉnh tổ chức Lễ trao giải thưởng Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tỉnh Hòa Bình năm 2019. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Sở VH, TT&DL; cùng đại diện các sở, ban, ngành chức năng của tỉnh.

trao giai

Lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các tác phẩm đạt giải

Sau thời gian phát động tổ chức Cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được 36 tác phẩm của 09 tác giả, qua đó đã chọn được 20 tác phẩm đưa vào triển lãm. Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tỉnh Hòa Bình năm 2019 góp phần phục vụ tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, đặc biệt là cổ vũ các sự kiện liên hoan và triển lãm toàn quốc hướng về Ngày Chiến thắng Điện Biên phủ tại tỉnh Hòa Bình. Thông qua Cuộc thi, cũng là dịp để các họa sỹ trong tỉnh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào sáng tác tranh cổ động của tỉnh và phong trào chung của toàn quốc.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho tác phẩm "Dân tộc Việt nam anh hùng, Hồ Chí Minh vĩ đại” của tác giả Nguyễn Thế Hùng (Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lạc Sơn); 02 giải nhì cho tác phẩm "Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” và "Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” của tác giả Hà Quốc Minh (Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông TP Hòa Bình); cùng với 04 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác phẩm tiêu biểu.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction