Ngày 24/5, Sở VH,TT&DL tổ chức phát động Cuộc thi Ảnh đẹp, video clip quảng bá Khu du lịch Hồ Hòa Bình năm 2019.

Phat dong

Lãnh đạo Sở VH,TT&DL phát động cuộc thi ảnh đẹp, video clip quảng bá Khu du lịch Hồ Hòa Bình năm 2019.

Cuộc thi Ảnh đẹp, video clip quảng bá Khu du lịch Hồ Hòa Bình năm 2019 với chủ đề "Du lịch hồ Hòa Bình – hấp dẫn và quyến rũ” nhằm giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, con người, bản sắc văn hóa đặc sắc, đa dạng phong phú, độc đáo; những cảnh quan thiên nhiên đẹp, di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội và các sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn trên Khu du lịch Hồ Hòa Bình.

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở trong và ngoài tỉnh; các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp của tỉnh, trong nước và quốc tế.

Các tác phẩm dự thi ảnh, video clip phải được thực hiện trên khu du lịch hồ Hòa Bình có chủ đề, nội dung rõ ràng, phản ánh rõ nét, đặc sắc về nguồn tài nguyên du lịch nhân văn và tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú, đa dạng, hấp dẫn.

Thời gian bắt đầu nhận tác phẩm thi bắt đầu từ ngày 24/6 - 24/9/2019. Các tác phẩm tham gia dự thi được gửi về Phòng Quản lý Du lịch - Sở VH-TT&DL, địa chỉ số 5, đường An Dương Vương, TP Hòa Bình. Dự kiến lễ tổng kết trao giải, trình chiếu, giới thiệu các tác phẩm đạt giải và khai mạc triển lãm trong dịp tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Hòa Bình, tháng 11/2019.