Ngôn ngữ hiển thị

Dịp trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, mặc dù tỉnh tạm dừng các loại hình lễ hội nhưng các khu, điểm, du lịch, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn vẫn tổ chức đón khách, đồng thời, đảm bảo hoạt động theo đúng quy định về an ninh trật tự, an toàn xã hội, bình ổn giá các dịch vụ, đặc biệt về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Toàn tỉnh đón 102.000 du khách, trong đó có trên 800 khách quốc tế, là những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tổng thu từ du lịch đạt trên 79 tỷ đồng, công suất sử dụng buồng phòng tại các cơ sở lưu trú đạt tỷ lệ 42%. Trên địa bàn không để xảy ra sự cố nghiêm trọng gây mất trật tự, an toàn đến tính mạng, tài sản cho du khách.

Hiện nay, các khu, điểm, cơ sở kinh doanh tăng cường công tác phục vụ, bố trí đủ lực lượng, cơ sở vật chất, an toàn thực phẩm và các điều kiện cần thiết, tiếp tục hưởng ứng và tham gia kích cầu du lịch nội địa. Đồng thời, thực hiện chương trình khuyến mãi, ưu đãi và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục hồi mạnh mẽ hơn trong tình hình mới, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction