Ngôn ngữ hiển thị

Từ 17h ngày 31/7, trên cung đường dài 1km từ ngã tư đường Cù Chính Lan, qua trục đường Chi Lăng và kết thúc tại điểm biểu diễn chính của lễ hội là Quảng trường Hòa Bình, đoàn diễu hành cùng 6 xe hoa mang phối cảnh những biểu tượng của các công trình quen thuộc của Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Sa Pa, Đà Nẵng với gần 100 vũ công Việt Nam và Quốc tế trình diễn những vũ điệu sôi động đậm chất carnival đường phố.

Đoàn xe diễu hành gồm 5 xe được thiết kế các công trình biểu tượng mà Sun Group kiến tạo trên khắp đất nước và 1 xe với thiết kế mang đặc trưng của tỉnh Hòa Bình. Điểm đặc biệt, theo mỗi đoàn xe có 10 - 25 diễn viên, vũ công nhảy múa suốt chiều dài đoạn đường diễu hành với âm thanh sôi động, vũ điệu đẹp mắt và dẫn đầu đoàn là 4 diễn viên patin với những kỹ thuật đặc biệt để thu hút khán giả.

Bắt đầu từ 17h đến 18h30, các vũ công trong trang phục đặc trưng của từng vùng theo các xe mô hình diễu hành đường phố tái hiện một số nghi thức lễ hội, trò chơi dân gian của 6 dân tộc chính đang sinh sống tại Hòa Bình. Đồng thời, thể hiện một số các bài vũ dân gian hiện đại của các quốc gia trên thế giới. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đem đến cho người xem bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc với âm thanh rộn rã và những vũ điệu đậm chất carnival đường phố đầy bùng nổ.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction