Ngôn ngữ hiển thị

Đúng 20h ngày 31/7, tại Quảng trường Hoà Bình, thành phố Hoà Bình sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật "Hoà Bình - thanh âm xứ Mường" và Carnival năm 2022. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Tuyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên Đài PT-TH tỉnh Hoà Bình, Báo Hoà Bình điện tử.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng, Nhà nước  lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; đại diện các đại sứ quán; lãnh đạo các tỉnh bạn; đại diện các tổ chức phi chính phủ có hợp tác với tỉnh Hoà Bình. Các đồng chí là lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, nguyên Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình; các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh Hòa Bình; các đại biểu đại diện Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc, HĐND, UBND các huyện, thành phố và đông đảo Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Nội dung của chương trình bao gồm 2 phần là phần lễ và phần hội. Phần lễ, sau phát biểu khai mạc của lãnh đạo tỉnh,  Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch sẽ công bố và trao bằng công nhận Di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia cho Di sản văn hoá Lễ hội truyền thống Khai hạ và tri thức dân gian Lịch tre (Lịch Đoi/Roi) của người Mường tỉnh Hoà Bình và phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Phần hội, gồm màn nghệ thuật với chủ đề "Hoà Bình - Thanh âm xứ Mường" gồm 3 chương: Miền đất cổ, Bản hoà ca xứ Mường, Vang xa thanh âm xứ Mường và bắn pháo hoa tầm thấp. Trước đó, Lễ hội Carnival Hoà Bình năm 2022 diễn ra từ 16 giờ đến 18h30 phút ngày 31/7/2022 trên dọc tuyến đường Chi Lăng đến Quảng trường Hoà Bình. Chương trình nghệ thuật đường phố gồm 6 xe mô tô biểu tượng Sun Group và nhiều nghệ sỹ, diễn viên trong nước và nước ngoài.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction