Ngày 18/3, tại trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Sở GD&ĐT tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm học 2021 - 2022.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS diễn ra từ ngày 16 - 18/2, tại 4 trường thuộc các phòng GD&ĐT: TP Hòa Bình, Cao Phong, Tân Lạc, với 4 môn thi: Vật lý, Lịch sử, Giáo dục công dân và Âm nhạc. Hội thi đã thu hút 81 giáo viên tiêu biểu xuất sắc của các trường có cấp THCS trên toàn tỉnh tham dự.

Kết thúc hội thi, Sở GD&ĐT đã công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho 81/81 thí sinh dự thi. Cụ thể, đối với môn Vật lý, 18/18 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích. Môn Lịch sử có 20/20 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích. Môn Giáo dục công dân có 21/21 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích. Môn Âm nhạc có 22/22 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Các giáo viên đạt giải nhất gồm: Môn Giáo dục công dân: Bùi Thị Khuê, THCS Sông Đà (TP Hòa Bình); Lê Hoài Thanh, TH&THCS Đồng Ruộng (Đà Bắc). Môn Vật lý: Lê Huyền Thương, TH&THCS Thanh Nông (Lạc Thủy); Lương Tiến Thọ, THCS Lý Tự Trọng (TP Hòa Bình). Môn Lịch sử: Đỗ Thị Bẩy, THCS Lý Tự Trọng (TP Hòa Bình); Bùi Thị Nga, TH&THCS Nam Phong (Cao Phong). Môn Âm nhạc: Nguyễn Thị Phương Thảo, TH&THCS Cao Dương (Lương Sơn); Nguyễn Thị Hương, THCS thị trấn Chi Nê (Lạc Thủy).