Ngôn ngữ hiển thị

Sau hơn một tháng chuẩn bị, sáng ngày 25/4, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần Thư pháp, mở đầu chương trình "Công viên Di sản - Chào hè 2018”.

tuan thu phap KPJZ

Nhà thư pháp Lê Dương Duyên cho chữ khách tham quan

Đến tham dự lễ khai mạc có ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện Cao Phong cùng đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, các nhà thư pháp và du khách thập phương.

Mở đầu Lễ khai mạc, GS.TS Nguyễn Anh Trí - Người sáng lập HERITIST bày tỏ sự cảm ơn đối với các vị đại biểu, nhà thư pháp và khách tham quan đã không ngại đến tham dự Tuần Thư pháp trong tiết trời mưa phùn.

tuan thu phap 2 bxbm

Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện Cao Phong phát biểu tại Lễ khai mạc Tuần Thư pháp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Long – Chủ tịch UBND huyện Cao Phong đánh giá cao vai trò của HERITIST trong việc góp phần làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa – khoa học của nhân dân địa phương.

Đặc biệt, khách tham quan được thưởng lãm màn “múa bút” điêu luyện từ các nhà thư pháp tài hoa như Nguyễn Đăng Hiển, Lưu Việt Hồng Hà, Lê Dương Duyên, Trần Võ Hiệp… ở “Con đường thư pháp”. Không những vậy, khách tham quan có thể chọn cho mình những bức thư pháp đẹp chứa đựng bao ước nguyện tốt lành.

Lễ khai mạc Tuần Thư pháp báo hiệu một tuần lễ chào hè sôi động tại Công viên Di sản (xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình), từ ngày 25/4 đến 1/5, gồm 3 sự kiện chính: Lễ hội Hoa hướng dương (lần thứ hai), Tuần Thư pháp, Triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật”.

Chương trình có ý nghĩa “ba trong một” này phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi, khách tham quan vừa được vui chơi giải trí vừa có dịp bổ sung kiến thức về địa lý, lịch sử và văn hóa.

Theo Giáo Dục Và Thời Đại

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction