Theo đánh giá của Sở Công Thương, từ đầu năm đến nay, hoạt động công nghiệp, các doanh nghiệp thuộc các ngành chế biến, chế tạo trên địa bàn tỉnh tiếp tục đà tăng trưởng.

Trong tháng 11, giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh ước đạt 2.230 tỷ đồng, lũy kế 11 tháng năm 2017 ước đạt 25.227 tỷ đồng, tăng 17,03% so với cùng kỳ, thực hiện đạt 93,94% kế hoạch năm. Chỉ số sản xuất công nghiệp lũy kế 11 tháng ước tăng 9,71% so với cùng kỳ năm 2016.

Về thương mại - dịch vụ, trong tháng 11, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 1.889 tỷ đồng, tăng 0,48% so với tháng trước, lũy kế 11 tháng đạt 20.474 tỷ đồng, tăng 19,12% so với cùng kỳ, thực hiện 93% kế hoạch năm.

Nguồn:baohoabinh.com.vn