Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 27/12, Ban điều hành dự án nâng cao năng lực của các cấp hội chữ thập đỏ trong quản lý rủi ro thiên tai, sơ cấp cứu và chăm sóc sức khỏe trong tình huống khẩn cấp thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng bộ âm ly, loa cho trường tiểu học và trao máy lọc nước, máy bơm và téc nước cho trường tiểu học và trung học cơ sở Đồng Tâm huyện Lạc Thủy với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đồng Tâm là 1 trong 3 địa phương của huyện Lạc Thủy cùng với xã Yên Bồng và Khoan Dụ của huyện Lạc Thủy được thụ hưởng chương trình hỗ trợ trong quản lý rủi ro thiên tai của tổ chức USAID Mỹ tài trợ.

hoi chu thap do

Lãnh đạo Ban điều hành dự án nâng cao năng lực của các cấp hội chữ thập đỏ trong quản lý rủi ro thiên tai, sơ cấp cứu và chăm sóc sức khỏe trong tình huống khẩn cấp thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng quà cho tiểu học và trung học cơ sở Đồng Tâm huyện Lạc Thủy

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện Lạc Thủy cũng đã đến thăm và và trao số tiền hỗ trợ 6 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Điệp, thôn Liên Hồng 2 xã Khoan Dụ vừa gặp rủi ro bị cháy nhà do chập điện ngày 25/12 vừa qua. Đây cũng là gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, nhà chỉ có 2 mẹ con.

Trước đó, nhận được tin báo của gia đình, địa phương xã Khoan Dụ cũng đã kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền mặt cùng vật liệu xây dựng xi măng và cát với tổng trị giá là 10 triệu đồng, giúp gia đình chị Điệp sửa lại căn nhà.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction