Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 28/2, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ Nông dân (Hội Nông dân tỉnh) phối hợp với Huyện đoàn Lương Sơn tiến hành bàn giao hơn 100 cây cau tứ thời cho xã Cư Yên, huyện Lương Sơn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới và thực hiện công trình đường cây thanh niên nhân dịp phát động tháng Thanh niên năm 2019 tại xã Cư Yên.  

ban giao cay giong

Lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh bàn giao cây giống cho đoàn thanh niên xã Cư Yên, huyện Lương Sơn.

Được biết, toàn bộ số cau giống do Trung tâm phối hợp ươm trồng đảm bảo chất lượng. Tại buổi bàn giao cây, cán bộ kỹ thuật của trung tâm cũng đã hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cho đoàn viên thanh niên xã Cư Yên. Toàn bộ số cây sẽ được ĐVTN xã Cư Yên trồng dọc tuyến đường trung tâm xã nhằm thực hiện công trình đường cây thanh niên. Đây là công trình đường cây thanh niên thứ 3 mà Đoàn Thanh niên xã Cư Yên đã thực hiện từ năm 2018 đến nay. 

Trước đó, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh cũng đã phối hợp với phòng NN&PTNT huyện Mai Châu tiến hành giao hơn 200 cây ban giống và 3.000 cây keo giống cho các hộ dân xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu. Thông qua hoạt động này, Trung tâm mong muốn giúp người dân xã Chiềng Châu xây dựng cảnh quan du lịch và phát triển kinh tế - xã hội. 

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction