Ngôn ngữ hiển thị

Chiều ngày 24/2, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mai Châu đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình ông Lò Văn Tâm – xóm Nà Thia, xã Nà Phòn, huyện Mai Châu không may gặp hỏa hoạn thiêu cháy toàn bộ ngôi nhà sàn.

mai chau

Lãnh đạo UBND huyện Mai Châu trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình ông Lò Văn Tâm.

Trước đó, vào khoảng 3h40h sáng ngày 24/2, ngôi nhà sàn của gia đình ông Tâm bốc cháy. May mắn 4 thành viên trong gia đình ông đã kịp thời chạy thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người. Mặc dù được người dân quanh vùng huy động mọi vật dụng để chữa cháy tuy nhiên do ngôi nhà sàn 4 gian được làm toàn bộ bằng gỗ với mái được làm bằng trần nhựa và lợp mái bằng tôn lạnh kết hợp với gió đã khiến cho ngọn lửa bùng cháy nhanh, chỉ trong vòng gần 2 tiếng đồng hồ ngôi nhà cùng toàn bộ tài sản đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy và tổng thiệt hại của gia đình hiện đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mai Châu đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng và gần 200kg gạo trích từ nguồn đảm bảo xã hội của huyện, đồng thời đề nghị chính quyền xã Nà Phòn tiếp tục vận động các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn giúp đỡ gia đình ông Tâm sớm ổn định cuộc sống.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction