Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 17/1, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân (Hội Nông dân tỉnh) đã tổ chức trao tặng quà và áo ấm cho các em nhỏ chi Bình Tiến, Dối, trường Mầm non xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Huyện ủy Kỳ Sơn, Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn.

trung tâm dạy nghề

Lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Kỳ Sơn tặng quà và áo ấm cho các cháu chi trường mầm non Bình Tiến, Dối, xã Dân Hạ, Kỳ Sơn.

Trong đợt trao quà lần này, lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Kỳ Sơn đã trao hơn 300 bộ quần áo ấm cho 154 em nhỏ chi Bình Tiến, Dối, trường Mầm non xã Dân Hạ và nhiều phần quà ý nghĩa khác. Được biết, các em nhỏ chi trường Bình Tiến, Dối đều là con em đồng bào Mường, Dao xóm Dối và xóm Bình Tiến là những xóm khó khăn của xã, giao thông đi lại chưa thuận lợi.Hơn 70% em nhỏ theo học tại chi trường là con em thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo.Vì vậy, hơn 300 bộ quần áo đến với các em nhỏ thật sự là những phần quà có ý nghĩa, không chỉ giúp các em có một mùa đông ấm áp hơn mà còn là nguồn động viên các em nhỏ vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh cũng đã tiến hành khảo sát để lắp 2 bộ máy lọc nước phục vụ cho chi trường và hỗ trợ trải toàn bộ thảm lót lớp học vào mùa đông.

Cùng trong chương trình trao quà hỗ trợ hội viên nông dân nghèo đợt này, Trung tâm đã trao 25 suất quà gồm quần áo ấm và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hội viên nông dân nghèo xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình.

Theo lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh, dự kiến trong thời gian tới, triển khai các hoạt động thiện nguyện hướng về hội viên Nông dân nghèo trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền, Trung tâm sẽ tiếp tục trao 200 suất quà cho hội viên nông dân nghèo huyện Lạc Thủy, Kim Bôi và nhiều suất quà gồm chăn ấm, quần áo, nhu yếu phẩm cho các cháu mầm non thuộc huyện Lạc Sơn.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction