Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 19/1, trường THPT Đoàn Kết, huyện Tân Lạc đã tổ chức ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống chủ đề sơ cấp cứu và an toàn trong trường học cho các em học sinh.

Tham gia buổi ngoại khóa có tập thể cán bộ, giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh và hơn 600 em học sinh đang theo học tại trường. Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe giảng viên kỹ năng sống truyền đạt một số nội dung như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, kỹ năng yêu thương, kỹ năng sơ cấp cứu và phòng tránh tai nạn thương tích trong nhà trường.

Tân Lạc

Các em học sinh được trực tiếp hướng dẫn thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu thông thường.

Ngoài lý thuyết, các em học sinh còn được trang bị kiến thức kỹ năng và trực tiếp thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu thông thường như kỹ năng băng bó vết thương, cố định xương, sơ cứu dị vật đường thở, xử lý bỏng, sơ cứu nạn nhân bị bất tỉnh do đuối nước, tai nạn….

Với những kiến thức bổ ích được truyền tải sinh động thông qua thực hành trực tiếp, chương trình ngoại khóa hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu và an toàn đã thực sự hỗ trợ cho các em những cách thức cần kíp để xử lý trong những tình huống khẩn cấp, giảm thiểu rủi ro trong tai nạn thường gặp hàng ngày.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction