Chiều 30/5, nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với CLB Thiện nguyện Áo xanh TP Hoà Bình tổ chức Chương trình "Vui Tết thiếu nhi cùng các bệnh nhi năm 2019”.

Tet thieu nhi

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các tổ chức, cá nhân tặng quà cho bệnh nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Chương trình "Vui Tết thiếu nhi cùng các bệnh nhi năm 2019” có ý nghĩa quan trọng nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn và tiếp thêm nghị lực cho gia đình các em vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân hoạt động thiện nguyện đã tặng 130 suất quà tới các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Được biết, trong năm 2018, Tổ công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Hội Chữa thập đỏ các cấp, các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong và ngoài tỉnh tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho bệnh nhân. Tổ công tác xã hội Bệnh viện đã vận động, tiếp nhận và hỗ trợ cho gần 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bằng tiền và hiện vật với tổng giá trị gần 75 triệu đồng; phát hơn 9.200 suất cơm và 10.600 suất cháo.