Trong 2 ngày 28 - 29/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Bôi tổ chức Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019.

Huyen Kim Boi

Ban tổ chức tặng giấy khen cho các vận động viên đoạt giải nội dung bơi.

Tham gia hội thao có trên 190 cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân, tự vệ đến từ 28 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội thao gồm 4 nội dung: bơi 100 m đối với nam và 50 m đối với nữ; bắn 3 tư thế; ném lựu đạn xa trúng hướng; chạy vũ trang 3.000 m đối với nam và 1.500 m đối với nữ. Với sự tập luyện kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo, 100% cán bộ, chiến sỹ đạt yêu cầu. Thông qua hội thao đã đánh giá đúng chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ, từ đó kịp thời bổ sung, khắc phục những nội dung còn hạn chế, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho xã Mỵ Hòa đoạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về xã Nuông Dăm,giải ba thuộc về xã Kim Bôi. Ngoài ra, Ban tổ chức tặng giấy khen cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi.