Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 28/5, tại trường TH&THCS xã Bình Cảng, huyện Lạc Sơn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em năm 2019. Đến dự có gần 600 học sinh thuộc 4 xã Miền Đồi, Chí Thiện, Bình Cảng, Phú Lương.

Huyen Lac Son

Đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Lạc Sơn tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các quy định của Luật Trẻ em về bảo đảm thực hiện các quyền trẻ em, đặc biệt là quy định trẻ em. Quan tâm tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh, tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, đoàn thể cấp cơ sở trong quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng, chống tai nạn thương tích.

Diễn đàn trẻ em năm nay quan tâm tới việc bồi dưỡng, trang bị cho trẻ em kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao nhận thức của trẻ em về trách nhiệm đối với bản thân và vai trò trách nhiệm đối với gia đình, quê hương. Tại diễn đàn, trẻ em được nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình về các vấn đề: Đuối nước và tai nạn thương tích, xâm hại tình dục, các tệ nạn xã hội, trẻ em đang bị sao nhãng trong việc chăm sóc và giáo dục. Bên cạnh đó, trẻ em đến từ các xã đã thể hiện tâm tư của mình qua việc trưng bày tranh tại diễn đàn.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 40 suất quà, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tặng 45 suất và Tổ chức Tầm nhìn thế giới tặng 20 suất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction