Ngôn ngữ hiển thị

Thực hiện kế hoạch số 58 ngày 10/05/2019 của UBND huyện về triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 trên địa bàn huyện Mai Châu, sáng ngày 28/05, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức lễ phát động "Ngày hội trẻ em, học sinh toàn huyện học bơi & phòng chống tai nạn đuối nước năm 2019”.

Mai Chau

Một hoạt động thiết thực trong lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Ngày hội là một trong những hoạt động đầu tiên Phòng GD&ĐT huyện Mai Châu tổ chức ngay sau khi các trường tổng kết năm học 2018 – 2019 và khời động cho một mùa hè đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ. Đây là một sân chơi bổ ích không những giúp các em học sinh trang bị cho mình những kỹ năng phòng chống đuối nước mà còn cùng nhau tranh tài, thư giãn sau một năm học, tạo môi trường vui tươi, lành mạnh cho các em trong dịp hè.

Ngày hội bơi lội cũng chứng kiến phần tranh tài của 50 em học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Với sự tổ chức khoa học, sự nhiệt tình tham gia của các em học sinh ngày hội bơi lội đã thành công tốt đẹp, đồng thời chứng kiến nhiều sự bứt phá, sự cố gắng và quyết tâm của các "kình ngư nhí” trong hành trình chinh phục đường đua xanh. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các em vận động viên xuất sắc.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Mai Châu cũng đã tặng áo phao cho các em học sinh tham gia ngày hội.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction