Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 21/6, Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và các cộng tác viên trên địa bàn tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Hòa Bình nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Bao Hoa Binh

Đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo hòa Bình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Cùng với những lẵng hoa tươi thắm, đại diện lãnh đạo các đoàn gửi lời chúc mừng đến Báo Hòa Bình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong muốn Báo Hòa Bình luôn giữ vững và tiếp tục phát huy tốt vai trò, sứ mệnh - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Đại diện Ban Biên tập Báo Hòa Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành các đoàn đến thăm, chúc mừng nhân ngày 21/6 và gợi mở:Báo Hòa Bình đã có 57 năm xây dựng và phát triển. Trong nhiều năm qua, Báo Hòa Bình đã tạo được những bước đi vững chắc trong các mặt, từng bước vươn lên đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của một tờ báo Đảng bộ địa phương. Khẳng định, trong thời gian tới, tập thể những người làm Báo Hòa Bình sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cơ quan, ban, ngành và bạn đọc.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction