Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 24/6, Sở VH-TT&DL tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Tham dự có hơn 400 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể là thành viên Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh. Đồng chí Hoa Hữu Vân, nguyên Phó vụ trưởng Vụ gia đình (Bộ VH-TT&DL) là diễn giả buổi nói chuyện chuyên đề.

Noi chuyen

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề.

Năm 2018, toàn tỉnh có 205.491/212.506 hộ gia đình đăng ký xây dựng danh hiệu gia đình văn hóa, trong đó có 174.132 hộ được công nhận gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 81,9% (đạt 104,9% kế hoạch); 1.392 làng, bản, tổ dân số đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa, đạt 69,6% (đạt 103% kế hoạch). Kết quả trên đã phản ánh sự nỗ lực phấn đấu của các gia đình trên địa bàn tỉnh trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, diễn giả đã cung cấp các thông tin hữu ích về truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam; cách ứng xử của mỗi thành viên trong gia đình sao cho phù hợp với gia phong, nề nếp. Bên cạnh đó, diễn giả giới thiệu tới các đại biểu những hình thức bạo lực gia đình và cách phòng, chống bạo lực gia đình…

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction