Ngôn ngữ hiển thị

Thực hiện phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa”, tham gia công tác xoá đói, giảm nghèo, phòng, chống thiên tai, tính từ năm 2016 - 6/2019, các đơn vị Công an trong tỉnh đã vận động CB, CS đóng góp quỹ xã hội từ thiện, quỹ "Đền ơn, đáp nghĩa”, Quỹ "Vì người nghèo”, hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng do thiên tai... tổng số tiền 3,789 tỷ đồng và hàng nghìn ngày công.

Toàn bộ số tiền đó dành để xây mới 7 ngôi nhà, sửa chữa 10 ngôi nhà tình nghĩa, tặng 21 con bò giống cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng 8 cầu dân sinh, 7 sân khấu nổi, làm mới, sửa chữa 14.000m đường giao thông nông thôn ở các địa bàn vùng sâu, xa, đặc biệt khó khăn; nhận đỡ đầu 32 học sinh nghèo vượt khó.

Ngoài ra, từ năm 2016 đến nay, các đơn vị Công an tỉnh cũng đã đứng ra vận động, phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức khám, chữa bệnh cho hơn 3.000 lượt người, tặng hàng nghìn suất quà trị giá hàng tỷ đồng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trong tỉnh. Cán bộ, ĐVTN các đơn vị của Công an tỉnh cũng đã tình nguyện tham gia 1.850 lượt hiến máu nhân đạo với trên 1.250 đơn vị máu.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction