Ngôn ngữ hiển thị

Sáng ngày 6/7, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai đã tổ chức ngày hội Câu Lạc Bộ trải nghiệm hè 2019 với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

truong pho thong

Học sinh trường PTLC Sao Mai tham gia trải nghiệm cùng chú hề

Ngày hội đã thu hút được hơn 100 em học sinh tham gia đến từ 2 khối lớp (lớp 1, lớp 2) bao gồm các câu lạc bộ: CLB Mỹ thuật, CLB Võ thuật, CLB Bơi lội, CLB Âm nhạc,… Đây là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ báo cáo kết quả hoạt động với ban giám hiệu và phụ huynh học sinh. Sản phẩm được trình bày dưới hình thức màn trình diễn văn nghệ hoặc lồng ghép vào các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai còn tổ chức hội trại trưng bày sản phẩm đồ dung học tập, đồ dùng, đồ chơi… do chính bàn tay khéo léo của các bạn học sinh tạo nên cùng những hoạt động vui chơi bổ ích khác.

Theo đại diện trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai chia sẻ: Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trải nghiệm hè của trường, được phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Ngày hội không chỉ tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè mà còn là cơ hội để học sinh ôn lại kiến thức chuẩn bị cho một năm học mới năng động và hiệu quả.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction