Ngày 19/9, tại Nhà văn hóa huyện, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2019.

600 nguoi

Đông đảo người dân trên địa bàn huyện Lạc Sơn tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II thu hút 600 người là đoàn viên,cán bộ, nhân viên các cơ quan, trường học và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Kết thúc Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tiếp nhận 491 đơn vị máu.

Với thông điệp "Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đã tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là đợt hiến máu lần thứ II được BCĐ hiến máu tình nguyện huyện thực hiện trong năm 2019. Những đơn vị máu thu được sẽ chia sẻ những khó khăn đối với bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.