Ngôn ngữ hiển thị

Thực hiện phong trào: "Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế”, "Giúp hộ nghèo có địa chỉ”, từ năm 2010 đến nay, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo 100% cơ sở rà soát, đăng ký giúp hộ nghèo có địa chỉ dưới nhiều hình thức. Mỗi năm đăng ký và tổ chức giúp đỡ hàng chục ngàn lượt hộ nghèo.

cac cap Hoi phu nu

Hội viên Quách Thị Điệp, chi hội phụ nữ xóm Ba Lầm, xã Nuông Dăm (Kim Bôi) nhận được sự hỗ trợ của Hội Phụ nữ từ tham gia các lớp tập huấn đến vay vốn đến nay đã thoat nghèo và phát triển kinh tế ổn định.

Từ năm 2010 đến nay, các cấp Hội đã giúp trên 6.000 hộ nghèo do phụ nữ làm chủ thoát nghèo; rà soát mô hình phụ nữ làm kinh tế giỏi, doanh nghiệp nữ, có biện pháp hỗ trợ; các cấp Hội đã vận động được trên 808.000 lượt hội viên, giúp trên 405.000 lượt hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế trị giá trên 590 tỷ đồng. Cùng với đó, các cấp Hội phối hợp tổ chức 568 lớp dạy nghề, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho 16.256 phụ nữ, giải quyết việc làm cho trên 10.000 hội viên, phụ nữ; nhận ủy thác vốn Ngân hàng CSXH, Ngân hàng NN&PTNT với tổng dư nợ trên 1.196,8 tỷ đồng cho 32.894 hộ vay. Thông qua đó có nhiều phụ nữ nghèo vươn lên khá, nhiều phụ nữ làm kinh tế giỏi. Đến nay, toàn tỉnh có 1.450 mô hình phụ nữ làm kinh tế giỏi.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction