Tối ngày 6/9, tại sân vận động xã Dũng Phong (Cao Phong), Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Cao Phong và Trung tâm văn hóa, thông tin và truyền thông huyện Cao Phong tổ chức chương trình văn nghệ đưa thông tin về cơ sở, tuyên truyền ca khúc cách mạng, truyền thông về biển đảo, biên giới đất liền. Chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

giao luu van nghe

Tiết mục kịch - múa "Cúc ơi...” đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang lại nhiều cảm xúc với các tiết mục đặc sắc đến từ các đơn vị: Xã Dũng Phong, thị trấn Cao Phong, trường THPT Thạch Yên, xã Tây Phong… đã nhận được sự hưởng ứng và đón xem của đông đảo bà con nhân dân. Các tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo Việt Nam, truyền thống tốt đẹp của dân tộc và quê hương đổi mới. Tiêu biểu như: "Cúc ơi...”,"Tổ quốc gọi tên mình”, "Bác Hồ, một tình yêu bao la”, "Nơi đảo xa” ...

Qua chương trình giao lưu, các tầng lớp nhân dân xã Dũng Phong và địa phương lân cận đã được tìm hiểu thêm về truyền thống cách mạng, về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền của Tổ quốc.