Ngôn ngữ hiển thị

Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh vừa phối hợp với Bưu điện TP Hòa Bình triển khai chương trình vận chuyển nông sản an toàn qua dịch vụ của bưu điện với phương châm giao hàng tận nơi, phục vụ như cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

khoi dong

Kênh vận chuyển nông sản an toàn qua bưu điện khởi động từ ngày 18/9/2019.

Gần đây, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh đang đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản của tỉnh trên trang Website. Qua đó, kết nối bán hàng, tích cực hỗ trợ người sản xuất về vấn đề tiêu thụ.

Với việc triển khai chương trình phối hợp, nguồn sản phẩm sạch, chất lượng an toàn, có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng của Hội Nông dân các huyện, thành phố được Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân kết nối tiêu thụ, vận chuyển qua đường bưu điện đến tận tay người tiêu dùng. Phương thức vận chuyển qua kênh vận chuyển của bưu điện đảm bảo tin cậy, nhanh chóng, an toàn, một phần cước phí vận chuyển được hỗ trợ giá rẻ. Thông qua Chương trình phối hợp thúc đẩy tiêu thụ cho nông dân, giới thiệu và mở rộng thị trường nông sản trên phạm vi toàn quốc.  

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction