Ngôn ngữ hiển thị

Hội Nông dân tỉnh vừa triển khai Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) giai đoạn II của Tổ chức Nông Lương Liên hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam.

Khoi dong

Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật trồng bưởi hữu cơ cho 35 hộ nông dân 3 xã vùng dự án.

Theo đó, Hòa Bình là 1 trong 4 tỉnh miền núi phía Bắc được phê duyệt, tiếp nhận Chương trình tài trợ giai đoạn 3 (2019 - 2022) nhằm thực hiện mục tiêu các tổ chức của người sản xuất rừng và trang trại (FFPO), trong đó có phụ nữ, thanh niên, người dân tộc thiểu số trở thành các tác nhân thay đổi chủ yếu đối với cảnh quan chống chịu với biến đổi khí hậu và cải thiện sinh kế cho người dân địa phương.

Với nguồn kinh phí hỗ trợ 240.000 USD cho cả giai đoạn, Hội Nông dân tỉnh đã khảo sát, lựa chọn 3 xã thuộc 2 huyện vùng hưởng lợi gồm An Bình (Lạc Thủy), Đông Lai, Tử Nê (Tân Lạc). Hiện tại, các xã vùng hưởng lợi đã thành lập nhóm nòng cốt HTX, tổ hợp tác; tổ chức các cuộc họp ở cấp xã để gới thiệu và thảo luận các Luật/Nghị định/Thông tư mới với cộng đồng địa phương; bước đầu triển khai hướng dẫn, tập huấn cho các nhóm hộ với nội dung liên quan đến sản xuất rừng và trang trại.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction