Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 5/12, tại Trạm y tế xã Trung Thành (Đà Bắc), Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Viettel Hòa Bình tổ chức chương trình Hành trình "Quân đội chung tay vì người nghèo”. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, huyện Đà Bắc, Viettel Hòa Bình cùng đông đảo nhân dân trong xã.

hanh trinh

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Viettel Hòa Bình tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó.

Chương trình diễn ra trong không khí thắm tình quân dân với nhiều nội dung có ý nghĩa bao gồm: tặng 30 suất quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, trị giá 15 triệu đồng; khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người, trị giá 60 triệu đồng. Ngoài ra, LLVT tỉnh và huyện Đà Bắc phối hợp làm công tác dân vận tại chỗ, giúp dân san ủi, xây dựng các công trình trên địa bàn xã.

Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Qua đó, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững chắc trong tình hình mới. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các xã Yên Hòa, Đồng Ruộng.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction