Ngôn ngữ hiển thị

Trong 3 ngày (từ 22 - 24/10), Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc - IBK thực hiện chương trình hoạt động trách nhiệm cộng đồng năm 2019 tại xã Phú Cường (Tân Lạc). Chương trình có sự tham gia của hơn 84 cán bộ, nhân viên của Ngân hàng IBK từ Hàn Quốc và đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh.

ngan hang

Đoàn tình nguyện viên của ngân hàng IBK thực hiện sơn sửa, cải tạo không gian lớp học tại trường TH&THCS xã Phú Cường (Tân Lạc).

Đoàn tình nguyện của Ngân hàng IBK tham gia các hoạt động như: Sơn mới lớp học, sơn tường bao và vẽ tranh trang trí sinh động nhằm cải thiện điều kiện học tập cho học sinh. Các học sinh trường TH&THCS xã Phú Cường được tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ với các tình nguyện viên của ngân hàng IBK và tìm hiểu về văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, học sinh lớp 4 và lớp 5 được tham gia một số bài học về tài chính cá nhân do nhân viên Ngân hàng IBK cung cấp.

Nhân dịp này, Ngân hàng IBK hỗ trợ cho trường TH&THCS xã Phú Cường 2,5 tỷ đồng để xây dựng 8 phòng học mới với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho học sinh trên địa bàn xã Phú Cường.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction