Ngôn ngữ hiển thị

Chi cục ATVSTP, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân vừa phối hợp tổ chức lớp tập huấn về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Tham dự tập huấn có 80 người là cán bộ nòng cốt và hội viên Hội nông dân các huyện, thành phố, các xã, thị trấn trong tỉnh.

trang bi

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong khuôn khổ chương trình, đối tượng tham gia lớp học được cung cấp những thông tin về thực trạng ATVSTP hiện nay, nghe phân tích những mối nguy dẫn tới mất ATVSTP như vi khuẩn, nấm men, nấm mốc, các chất hóa học từ thuốc BVTV, chất thúc chín, tạo nạc... Từ đó đưa ra những lưu ý với người sản xuất và tiêu dùng. Bên cạnh đó, lớp học còn trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản để nhận biết sản phẩm an toàn, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm.

Việc tiếp cận những thông tin hữu ích thông qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm ATVSTP; các hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến có kỹ năng phân tích, phòng ngừa và khắc phục nguy cơ mất ATVSTP.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction