Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 19/12, đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chức mừng Tổng Giáo phận Hà Nội và Giáo phận Hưng Hóa (Sơn Tây) nhân dịp lễ Noel năm 2019.

Tham chuc mung

Đoàn công tác của tỉnh tặng hoa chúc mừng Tổng Giáo phận Hà Nội nhân dịp lễ Noel năm 2019.

Sau khi thông tin về tình hình phát triển KT-XH chung của tỉnh và đời sống bà con giáo dân ở Hòa Bình, đoàn công tác chúc các vị giám mục, linh mục và bà con giáo dân tại 2 giáo phận một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị giám mục và linh mục trong hai giáo phận sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần "Kính chúa yêu nước”, tăng cường khối đại đoàn kết, tích cực tham gia phát triển KT-XH, xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thay mặt bà con đồng bào Công giáo, giám mục và linh mục của 2 giáo phận gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hòa Bình đến đồng bào Công giáo và cầu chúc cho mọi người luôn bình an, hạnh phúc, có một mùa giáng sinh an lành. Tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần vào sự phát triển KT-XH của địa phương.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction