Sáng 16/12, Đoàn xã Kim Bôi phối hợp với Đoàn Công an huyện Kim Bôi và Câu lạc bộ Tuổi trẻ với Pháp Luật tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, trật tự an toàn giao thông đường bộ, luật vũ khí – vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy cho 580 học sinh trường TH&THCS Kim Bôi và gắn biển cổng trường an toàn giao thông.

Tuyen truyen Kim Boi

Học sinh trường TH&THCS Kim Bôi tương tác với cán bộ Công an huyện tại hội nghị.

Học sinh trường TH&THCS Kim Bôi đã được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về những bộ luật cơ bản, một số trường hợp mất trật tự an toàn giao thông, nguyên nhân gây nên mất an toàn giao thông và cách xử lý. Ngoài ra, giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường được tìm hiểu thêm về luật vũ khí – vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cũng tại hội nghị, Đại diện BGH nhà trường, Đoàn xã Kim Bôi và Đoàn Công an huyện Kim Bôi đã tổ chức gắn biển cổng trường an toàn giao thông. Công trình măng non chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Kim Bôi lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024.