Thành Đoàn Hòa Bình vừa phối hợp với Đoàn thiện nguyện Minh Quang, Ba Vì (Hà Nội) tổ chức chương trình Xuân ấm tình năm 2020 tại xã đặc biệt khó khăn Đồng Nghê (Đà Bắc).

Chuong trinh xuan

Đoàn Thiện nguyện tặng quà Tết cho học sinh nghèo xã Đồng Nghê (Đà Bắc).

Trong chuỗi hoạt động chương trình, Đoàn Thiện nguyện đã thăm hỏi, động viên và tặng 167 suất quà cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo với tổng trị giá 38 triệu đồng. Mỗi phần quà bao gồm gạo, bánh kẹo, mì tôm, nước mắm, bột canh, sách vở... Tặng 30 suất quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Đồng Nghê. Ngoài ra còn tặng sách giáo khoa và một số đồ dùng cá nhân cho học sinh nhà trường.

Chương trình với nội dung ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để mỗi ĐVTN phấn đấu trưởng thành, đồng thời huy động các nhà hảo tâm, có tấm lòng thiện nguyện với tinh thần lá lánh đùm lá rách, tương thân, tương ái chia sẻ khó khăn với cộng đồng.