Vừa qua, tại xã An Bình, Hội LHTN huyện Lạc Thủy tổ chức chương trình ra quân, hưởng ứng chương trình "Tình nguyện mùa đông 2019, Xuân tình nguyện 2020”.

Huyen Lac Thuy

Hội LHTN huyện Lạc Thủy hưởng ứng chương trình "Tình nguyện mùa đông 2019- Xuân tình nguyện 2020”.

Tại lễ ra quân, Hội LHTN huyện Lạc Thủy trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Công ty Xây dựng Xuân Hòa tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Lực lượng ĐVTN đã phối hợp với người dân địa phương san lấp, phát quang 2 bên đường với chiều dài 3km đường liên xã, san lấp mặt, vận chuyển đất đá xây dựng cầu dân sinh bắc qua suối Đồng Mèn, thôn Đại Đồng, xã An Bình...

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc. Qua đó phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện các phần việc được giao, góp sức xây dựng nông thôn mới.