Ngôn ngữ hiển thị

Nhằm chung tay chăm lo tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách, ngày 4/1, Liên đoàn Lao động tỉnh, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ người lao động tỉnh Hòa Bình phối hợp với tập đoàn Vingroup quỹ Thiện Tâm đã tổ chức tặng 636 suất quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách 3 xã Đú Sáng, Tú Sơn và Nuông Dăm của huyện Kim Bôi. Trong đó, xã Đú Sáng 276 suất, Tú Sơn 230 suất, Nuông Dăm 130 suất. Mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng.

tang qua tet

Đại diện LĐLĐ tỉnh và tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho hộ nghèo xã Nuông Dăm

Tại các điểm tặng quà, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình, đối tượng chính sách, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm đảm bảo chế độ chính sách cho các đối tượng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn để chia sẻ, động viên với những gia đình nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đủ đầy hơn. Đây cũng là tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng với chính quyền các địa phương trong công tác quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction