Ngôn ngữ hiển thị

Ngày 25/2, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho anh Đinh Công Cường, xóm Mớ Đồi, thị trấn Bo (Kim Bôi) là đoàn viên Trung tâm Chăm sóc người có công thuộc Công đoàn Sở LĐ-TB&XH.

ban giao nha

Đại diện Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt trao biển mái ấm công đoàn cho gia đình anh Đinh Công Cường.

Với hoàn cảnh khó khăn, gia đình có 6 khẩu, bố mẹ làm ruộng, con còn nhỏ, vợ đang ở cữ và chưa có việc làm ổn định. Được sự hỗ trợ từ các tổ chức, đến nay, sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, gia đình đoàn viên Đinh Công Cường đã có một ngôi nhà mới khang trang với diện tích 30m2, tổng kinh phí xây dựng 220 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại được anh Cường vay qua hợp đồng lao động tại ngân hàng cùng sự giúp đỡ của anh em, bạn bè.

Tại lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn, gia đình anh Cường còn được nhận quà là đồ dùng gia đình từ Công ty Bảo Việt Hòa Bình, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình, Trung tâm Chăm sóc người có công và Sở LĐ-TB&XH. Ngôi nhà hoàn thiện, đưa vào sử dụng sẽ giúp gia đình đoàn viên Đinh Công Cường ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction