Ngôn ngữ hiển thị

Trong tháng 2, Sở NN&PTNT phối hợp với UBND các huyện, thành phố thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 17, ngày 30/12/2019 về phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

gieo uom

Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản tỉnh chủ động gieo ươm các loại giống cây trồng phục vụ kế hoạch trồng rừng năm 2020.

Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị, cơ sở sản xuất giống tích cực gieo ươm, chăm sóc cây giống đảm bảo chất lượng phục vụ kế hoạch trồng rừng năm 2020. Đến nay đã gieo ươm được 8,8 triệu cây giống lâm nghiệp các loại, đáp ứng nhu cầu của các chủ rừng trong tỉnh.

Bên cạnh đó, công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng được duy trì thường xuyên. Toàn tỉnh có 12.000 lượt người được tuyên truyền các văn bản pháp luật về bảo vệ rừng. Lực lượng chức năng đã kiểm tra, bắt giữ và xử lý 7 vụ vi phạm Luật Lâm nghiệp, tăng 4 vụ so với tháng trước. Các chủ rừng khai thác được 53 ha rừng trồng tập trung, sản lượng 3,8 nghìn m3 gỗ; 15,2 nghìn ste củi; khai thác cây phân tán được 347 m3, 190 nghìn cây bương, tre, luồng; 2 tấn nhựa thông; 2,3 tấn măng tươi; 5,85 tấn bông chít; 18,7 tấn dược liệu.

Theo Báo Hòa Bình

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction